Home / Cuộc Sống / Những cung hoàng đạo nên cẩn thận túi tiền trong Tết này

Những cung hoàng đạo nên cẩn thận túi tiền trong Tết này

Nếu chỉ là mua sắm ngày tết và mừng tuổi trẻ con, vậy sẽ không tiêu tốn bao nhiêu tiền của Song Tử. Nhưng là đợt Tết vận đào hoa của Song Tử cũng rất nhiều, mỗi Song Tử đều rất ga lăng và biết chăm chút cho người yêu nên tiền cũng tiêu tốn rất nhiều.

***

TOP 1: Cung Bạch Dương

Cái cũ không đi, cái mới không đến – Đây là tôn chỉ của Bạch Dương trong mọi chuyện, đương nhiên cũng áp dụng trong chuyện tiền bạc. Bạch Dương cho rằng cứ giữ khư khư tiền chẳng để làm gì cả, chỉ có đem tiêu đi thì mới có thể kiếm được tiền mới, cho nên họ sẵn sàng tiêu phí cho mọi hoạt động mà họ thích. Trong tết Bạch Dương kiếm được một món tiền không nhỏ, nhưng họ cho rằng tiền lộc có được thì phải tiêu cho tất cả mọi người, như vậy mới là may mắn, họ tiêu hăng quá đến mức nướng ví mình luôn rồi, hết sạch sành sanh.

TOP 2: Cung Song Tử

Nếu chỉ là mua sắm ngày tết và mừng tuổi trẻ con, vậy sẽ không tiêu tốn bao nhiêu tiền của Song Tử. Nhưng là đợt Tết vận đào hoa của Song Tử cũng rất nhiều, mỗi Song Tử đều rất ga lăng và biết chăm chút cho người yêu nên tiền cũng tiêu tốn rất nhiều. Thật may là vì quá bận rộn với người yêu, Song Tử cũng bỏ lỡ rất nhiều hoạt động vui chơi của bản thân cũng đốt tiền không kém, như vậy liền cứu vớt cho ví tiền xẹp lép của mình. Hơn nữa, Song Tử là người coi trọng tình cảm hơn tiền bạc nên tiêu tốn quá nhiều tiền đối với họ không phải là vấn đề.

nhung-cung-hoang-dao-nen-can-than-tui-tien-trong-tet-nay Những cung hoàng đạo nên cẩn thận túi tiền trong Tết này

TOP 3: Cung Cự Giải

Cự Giải bình thường chi tiêu tiết kiệm, nhưng lại thích lao vào các đợt mua sắm lớn. Họ làm vậy không phải vì ham giảm giá mà do hàng hóa lúc đó đầy đủ, muốn mua biếu tặng người già trẻ con hoặc bạn bè đồng nghiệp cái gì cũng có. Giá cả mặc dù không đắt, nhưng vì để đủ lễ nên tổng tiền phải bỏ ra rất “khả quan”.

TOP 4: Cung Sư Tử

Một khi Sư Tử cảm thấy cần phải tiêu tiền thì khả năng của họ vượt quá cả Bạch Dương. Vì sĩ diện, họ có thể chịu đau ra vẻ để tiêu tiền, dù cho có làm chi đi chăng nữa. Tiền mừng tuổi cũng vậy, họ chắc chắn sẽ tiêu quá dự tính, nhưng trong lòng cứu vớt rằng: những người này đều có quan hệ thân tình cả, cần phải duy trì cho tốt, tiền thì vẫn kiếm thêm được.

TOP 4: Cung Song Ngư

Theo tu vi, trong 12 cung hoàng đạo Song Ngư không phải thuộc vào kiểu người quá khỏe mạnh, nên khi thời gian cuối năm bận rộn đã đến, Song Ngư sẽ bất đắc dĩ phải xử lý rất nhiều chuyện, không cẩn thận dễ sinh bệnh, thế là lại mất tiền oan. Ngoài ra, con người đa sầu đa cảm như Song Ngư trước thời khắc giao thời sẽ thường tràn đầy một nỗi sầu, mà cách giải sầu tốt nhất chính là mua sắm không ngừng, người cười mà ví khóc vì rỗng túi.

Sưu tầm và tổng hợp.

Check Also

Càng trưởng thành càng sợ yêu phải không ?

Bản ngã, cái tôi, sự kiêu ngạo… Thế hệ bây giờ luôn đặt những điều …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *